Covid 19 – Bài kiểm tra năng lực cho những chủ đầu tư xứng tầm

0
251

Dịch bệnh Covid-19 cũng có những mặt tích cực. Đó là “công cụ” giúp sàng lọc thị trường một cách hiệu quả nhất. Những chủ đầu tư yếu kém, tay không bắt giặc, chỉ phụ thuộc vào vốn vay từ ngân hàng sẽ khó tồn tại qua mua dịch. Ngược lại, những chủ đầu tư uy tín, có năng lực tài chính, năng lực quản lý sẽ càng chứng minh được giá trị của mình sau cơn đại dịch. Người mua nhà vì thế cũng sẽ được hưởng lợi với những lựa chọn từ chủ đầu tư năng lực và sản phẩm nhà ở phù hợp.

Tiến sỹ Vũ Đình Ánh phân tích Covid-19 như một quá trình “thanh lọc tự nhiên” trên thị trường. Khách hàng có cơ hội nhìn rõ ai khỏe, ai yếu để quyết định xuống tiền. Sức mua sẽ tập trung vào các dự án của chủ đầu tư tên tuổi bởi thực tế đã chứng minh sản phẩm theo thời gian giá thường tăng lên. Khi dịch bệnh đi qua, chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng tranh hàng ở các dự án uy tín, chất lượng. Giai đoạn khó khăn hiện nay cũng là thời điểm để các nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm, tầm nhìn, có năng lực “lao” vào kiếm cơ hội từ việc “bắt đáy” thị trường và tận hưởng các ưu đãi kích cầu của chủ đầu tư.

TNR Holdings Vietnam, chủ đầu tư của dự án TNR Stars Thoại Sơn tại tỉnh An Giang đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chính thức ra mắt cổng Khu đô thị và hệ thống hạ tầng giao thông, vỉa hè vượt tiến độ cam kết với khách hàng. Đồng thời, TNR Holdings Vietnam luôn cùng đối tác phân phối chiến lược uy tín trên thị trường là đơn vị Nam miền Tây – Đất Xanh Miền Tây đồng hành mang đến cho quý vị những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để gia tăng giá trị đầu tư trong mùa Covid – 19.

🌟🌟🌟TẠI SAO BẠN PHẢI THAM QUAN DỰ ÁN TNR STARS THOẠI SƠN TRƯỚC KHI MUA BẤT CỨ BĐS NÀO?

🌳Khu đô thị du lịch lễ hội ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại An Giang, thổi một làn gió tươi mát mang đậm giá trị tinh thần mới lạ và độc đáo.

🌳Một công trình BĐS được đầu tư bài bản với mong muốn hòa quyện những giá trị truyền thống xen lẫn với những tiện ích hiện đại, đem đến cuộc sống tinh tế và hạnh phúc cho bạn và những người thương yêu.

🌳Nơi những lễ hội phồn vinh bất tận.

___________________________________________

♻️ BĐS NAM MIỀN TÂY – ĐẤT XANH MIỀN TÂY.

Trụ sở chính: 30 Lý Thái Tổ nối dài, P. Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang.


Covid 19 - Bài kiểm tra năng lực cho những chủ đầu tư xứng tầm


Điện thoại:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây