Cực phẩm hot nhất miền Tây tại Châu Đốc nhanh tay liên hệ

0
97

Dự án: The New City Châu Đốc.

Quy mô: 107 ha.

Diện tích: 80 100 130.

Giá chỉ 16tr/m2.

Pháp lý: đã được phê duyệt chủ đầu tư và 1/500.

Vị trí: Nằm tại vùng núi Sam, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang. Với mặt tiền chính là Tân Lộ Kiều Lương 55m 8 làn xe ngoài ra còn có 3 mặt tiền khác tiếp giáp với 3 con kênh trong đó đặc biệt nhất là kênh Vĩnh Tế giáp đường Hoàng Đạo Cật đây là con sông có ý nghĩa rất lớn trong lịch sử VN vừa phục vụ thủy lợi, quân sự vừa phát triển du lịch.

Châu Đốc được thiên nhiên ưu ái mang trên mình vẻ đẹp trang nhã với rất nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử trong đó có Miếu Bà Chúa Xứ là một trong những ngôi Miếu tâm linh lớn nhất VN, hàng năm có đến 9tr du khách ghé thăm.

Với những tiện ích nội khu như một TP: Trường Mẫu giáo, THCS, THPT, nhà văn hóa, phố đi bộ, trung tâm thương mại, công viên, hồ cảnh quan thiên nhiên rộng 7ha.,,,

Bên cạnh đó Châu Đốc được xác định là trung tâm kinh tế thứ 2 của tỉnh An Giang.

Dự án gần khu dân cư hiện hữu, kinh doanh, giao thương nhộn nhịp. Châu Đốc phát triển mạnh du lịch tâm linh, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư để đón đầu xu hướng kinh doanh đa ngành nghề như làm khách sạn, nhà hàng, cửa hàng tiện ích..v..v., hoặc mua để lưu trú dài hạn. “The New City Châu Đốc” là khu đô thị tiên phong, xung quanh chưa có nhiều dự án được quy hoạch đồng bộ, bài bản, đa số là các khu dân cư truyền thống, không có sự cạnh tranh cao. Đây là cơ hội đầu tư đảm bảo sinh lời cho các nhà đầu tư.

=> Còn đợi gì nữa mà không đến để chọn được mặt bằng đẹp và rẻ đẹp tại The New City Châu Đốc.


Cực phẩm hot nhất miền Tây tại Châu Đốc nhanh tay liên hệ


Điện thoại:

0345014731

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây